Thomas Sandell – cha đẻ bộ phụ kiện rượu huyền thoại

Người tạo ra bộ phụ kiện rượu huyền thoại – Thomas Sandell

Hôm nay, Hopruouda.com xin được giới thiệu với các bạn về nhà thiết kế Thomas Sandell, ông chính là cha đẻ của bộ dụng cụ, bộ phụ kiện rượu huyền thoại dùng cho các quán bar mà các bạn thấy trong hình đấy!

nhà thiết kế Thomas Sandell
Nhà thiết kế Thomas Sandell

Đôi nét về Thomas Sandell

Thomas Sandell sinh năm 1959 và đã nhận được bằng Thạc sỹ về Kiến trúc và Kỹ thuật từ Học viện Công nghệ Hoàng gia năm 1985. Ông thành lập Sandellsandberg vào năm 1995 với Ulf Sandberg và Joakim Uebel – một công ty với 60 nhân viên, tích hợp kiến trúc, thiết kế và quảng cáo.

Các thiết kế của ông đơn giản, thanh lịch và có tính ứng dụng cao, hòa hợp với phong cách thiết kế của Georg Jensen. Bộ phụ kiện rượu của ông bao gồm những dụng cụ như, dụng cụ mở rượu, dụng cụ rót rượu, dụng cụ chặn rượu,bình chiết rượu, dụng cụ đo độ rượu, dụng cụ làm lạnh cooler, bucket ướp lạnh và tong gắp đá, khay đựng rượu, đế lót ly…

Thiết kế phụ kiện mở rượu vang

Ngoài ra, Sandell đã thiết kế một số nội thất được hoan nghênh, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Bảo tàng Kiến trúc Thụy Điển ở Stockholm và một số cơ quan quảng cáo. Ông hiện đang thiết kế ngôi nhà cho tương lai: Gåshaga Brygga, 41 căn nhà ở Lidingö bên ngoài Stockholm.

Là một nhà thiết kế đồ gỗ, Thomas Sandell đã hợp tác với một số nhà sản xuất đồ gỗ của Thụy Điển và quốc tế như: Artek, Asplund, B & B Italia, Cappellini, CBI, Gärsnäs, IKEA của Thụy Điển, Källemo, Mobileffe, ROOM, Rydéns, Tibrokök, Tronconi và ZERO . Sandell là chủ tịch của SAR, Hiệp hội các Kiến trúc sư Thụy Điển và đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế.

Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *